« All Events

• This event has passed.

07/07/2019 @ 18:00 - 20:00

Silpakorn University and Department of Cultural Promotion

proudly presens
Royal Celebration Concert
by Silpakorn University Wind Orchestra
at Thailand cultural center, small hall

Paopun Amnatham, Timpani Soloist
Thanit Kaewrak, Oboe Soloist
The Green Brass Quartet, Guest Ensemble
Navi Hongskul, Conductor

-Program-
Jinnawat Mansap: Timpani Concerto (World Premiere)
Ennio Morricone: Gabriel’s Oboe
Philip Sparke: The year of the dragon
Etc…

Sunday, July 07, 2019 at 6 pm.
Small Hall, Thailand Cultural Centre

***Free Admission***
สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ผู้ประสานงานโครงการ พรพรรณโพธิ์ทอง
โทรศัพท์ 0-24245623, 0-24245526
อาจารย์นาวี หงสกุล โทร.083 262 8885
Facebook: คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ Silpakorn University Faculty of Music

more info

Date:
07/07/2019
Time:

Venue

small hall, thailand cultural centre
WordPress PopUp Plugin

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

• คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์ analytic

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุ้กกี้นี้ เราไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้