โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ศิลปะ ดนตรีและวัฒนธรรมอิตาเลียน” (Italian Art, Music and Culture Workshop) วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ได้มีการบรรยายในหัวข้อ “Italian food secrets that make in the world’s greatest cuisine” โดยอาจารย์ ดร.ชิษณุพงศ์ ศิริโชตินิศากร หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการเป็นวิทยากร ภายหลังเสร็จสิ้นการอบรม Dr. Ugo Boni, Counsellor สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ได้ให้เกียรติมามอบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้ารับการอบรม ในการนี้ ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานปิดโครงการ “ศิลปะ ดนตรีและวัฒนธรรมอิตาเลียน” (Italian Art, Music and Culture Workshop) โดยมีอาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากคณะจิตรกรรมฯ คณะมัณฑนศิลป์ คณะดุริยางคศาสตร์ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานด้วย